10 Cấu Hình Máy Tính Chơi Valorant Ngon Bổ Rẻ Nhất

7 lượt xem

Valorant có thể nói là tựa game mới nổi trong thời gian gần đó, tựa game không chỉ mang tới không khí sối động của E-sport mà vẫn tạo nên những màn đấu súng FPS hấp dẫn, sở hữu lối chơi hấp dẫn, kho vũ khí đa dạng, yêu cầu tính đồng đội cao, Valorant vươn lên trở thành top tựa game đông người chơi. Hãy cùng Tiến Phát PC tìm hiểu về chế độ chơi mượt Valorant nhé

Sức hút của Valorant tới từ đâu?

Tới từ thương hiệu sản xuất nên trò chơi hot nhất thế giới hiện nay tại Việt Nam là Liên Minh Huyền Thoại là Riot Games, rõ ràng người chơi có thể tin tưởng vào thành công của tựa game Valorant là có khả thi. Quả thật sau khoảng thời gian ra mắt, Valorant trở thành tựa game hot nhất trên thị trường FPS, một tựa game kết hợp 2 yếu tố từ 2 đàn anh nổi tiếng trong cộng đồng FPS là Counter Strike: Global Offensive (CS: GO) và Overwatch.

Cấu Hình Máy Tính Chơi Valorant Ngon Bổ Rẻ Nhất

Lối chơi của Valorant như nào ?

Từ điểm tựa trên, Riot Games áp dụng công thức tạo nên Valorant với lối chơi về bắn súng nhưng đề cao sự sáng tạo cũng như tính chiến thuật, những trận đấu của Valorant duy trì với 10 người trên một phiên phiên bản đồ chia thực hiện 2 đội, những các bạn sẽ nhập vai vào một đặc vụ ngẫu nhiên với những kỹ năng riêng biệt độc đáo. Tất cả những đặc vụ này đều có thể trang bị mọi loại vũ khí cũng như lựu đạn, điều người chơi có thể thực hiện đó là tiêu diệt đối phương trong nhiều round đấu, đặt bom vào cứ điểm đối phương.

Cấu Hình Máy Tính Chơi Valorant Ngon Bổ Rẻ Nhất

Đồ họa của Valorant cũng vô cùng tốt, thiết kế shading giống tương tự Overwatch nhưng cải tiến độ chân thực của tiếng súng và đạn cũng như cân bằng tố giúp Valorant trở nên hấp dẫn với người chơi.

Cấu Hình Máy Tính Chơi Valorant Ngon Bổ Rẻ Nhất

Ngoài ra với khối khối hệ thống xếp hạng kèm với khối khối hệ thống mở skin vũ khí, trò chơi tạo sự hấp dẫn đối với người chơi đặc biệt là những game thủ thích sưu tầm của ngon vật lạ, Valorant mang tới nhiều skin súng đẹp mắt, tạo nên hưng phấn trong chiến đấu, từ đó tạo điểm nhấn vô cùng lớn đối với trải nghiệm.

Giao diện yêu cầu chơi Valorant như nào ?

Mặc dù Valorant mới ra mắt gần đó nhưng chế độ của trò chơi này không quá nặng, để tận hưởng tốt những bạn đọc nên chơi tại độ phân giải 60 FPS hoặc cao hơn để tận hướng tốt nhất thế nào là một tựa game FPS hấp dẫn nhất thế giới

Cấu Hình Máy Tính Chơi Valorant Ngon Bổ Rẻ Nhất

Giao diện chơi Valorant trên PC (30FPS)

– Hệ điều hành: Windows 7-64bit

– CPU: Intel i3-370M

– RAM: 4GB

– VGA: Intel HD 3000

– Bộ phận phận nhớ trống: 16GB

Giao diện chơi Valorant trên PC (60FPS)

– Hệ điều hành: Windows 10-64bit

– CPU: Intel i3-4150

– RAM: 8GB

– VGA: GeForce GT 730 (1VRAM)

– Bộ phận phận nhớ trống: 16GB

Giao diện chơi Valorant trên PC (hơn 144FPS)

– Hệ điều hành: Windows 10-64bit

– CPU: Intel Core i5-4460 3.2GHz

– RAM: 8GB

– VGA: GeForce GTX 1050 Ti

– Bộ phận phận nhớ trống: 16GB

Tiếp đó là chế độ của Valorant giúp những bạn đọc trải nghiệm tốt

Giao diện máy tính chơi game Valorant tốt nhất hiện nay 

[Products: 3744,3745,3208,3746,3747]

==> Ngoài ra những bạn đọc cũng có thể tham khảo nhiều bộ phận phận PC Gaming tại Tiến Phát PC

Máy Tính Tiến Phát hy vọng nội dung nội dung bài viết giúp những bạn đọc nắm rõ những chế độ trải nghiệm Valorant mượt mà, hy vọng những các bạn sẽ chọn được đối với mình chế độ phù hợp để tận hưởng trò chơi tại độ phân giải tốt nhất, hãy liên lạc với Tiến Phát PC để được tư vấn nhiều chế độ chất lượng hơn nhé.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.