Ảnh test máy in màu

1723 lượt xem

Ảnh test máy in màu – dùng để kiểm tra máy, sửa chữa máy in màu

Dưới đây công ty Dương Tiến Phát mang tới một số hình ảnh bạn có thể in test và kiểm tra máy in màu

Ảnh test máy in màu

Ảnh test máy in màu

Ảnh test máy in màu

Ảnh test máy in màu

Ảnh test máy in màu

Ảnh test máy in màu

[table id=3 /]

Ảnh test máy in màu

Ảnh test máy in màu

Khi cảm thấy những bản in màu mà máy in của mình sản xuất ra không được đẹp mắt và sắc nét như bình thường, bản in bị lỗi sọc ngang hoặc sai màu bạn đừng vội tốn tiền cho dịch vụ sửa máy in. Hãy làm theo từng bước hướng dẫn sau đây để kiểm tra và khắc phục lỗi máy in nhanh chóng và lại tiết kiệm.

Bước 1 : Vào trình quản lý máy in

– Trên Win XP : Click Start -> Printer and Faxes

– Trên Win 7 : Click Start -> Devices and Printers

– Trên Win 8 : Control Panel -> Devices and Printers

Giao diện hộp thoại quản lý máy in xuất hiện , tìm đến biểu tượng máy in cần test và Click chuột phải -> Chọn Printer Properties

Xuất hiện bảng Pritnting Preferences -> Chọn Tab Mainternace -> Nozzle Check

Bản test đều nét, nét được in ra xếp theo hình bật thang, không có nét bị nhòe, bị lệch, toàn bộ khung màu đều nằm đúng vị trí, không bị trùng lặp. Đầu phun đều, hoạt động bình thường.
– Bản test đều nét, nét in ra xếp theo hình bật thang, nhưng có nét bị nhòe, bị lệch. Nguyên nhân có thể do mực hư, mặt đầu phun bị hư hỏng, móp do va chạm, đầu phun mòn, oxi hóa hoặc bắn tia do sử dụng nhiều, trong thời gian dài.
– Bản test không đều nét, đầu phun không hoạt động bình thường. Đầu phun có thể bị nghẹt, mực hư, hệ thống không tiếp đủ mực cho đầu phun (thiếu thông khí, nghẹt dây, nghẹt lọc, tuột mực, hệ thống mực không kín).
Lưu ý: Những dòng máy in đa chức năng có màn hình điều khiển. Bạn có thể không cần kết nối máy in với máy tính mà có thể sử dụng lệnh trực tiếp trên màn hình.

[table id=4 /]
5/5 - (9 bình chọn)