Cấu hình cài đặt game Mortal Kombat 11 dành cho máy tính

8 lượt xem

Game Mortal Kombat 11 từng từng thực sự trở lại với chất lượng tốt hơn lúc nào không vẫn. Trên phiên bạn đọc dạng này, những bạn đọc vẫn sẽ được gặp dàn diễn viên “cực khủng”, đi với đó là những trận đấu đối kháng nảy lửa và hấp dẫn. Game hứa hẹn mang tới trải nghiệm thú vị dành đối với người chơi, đặc biệt là những ai đó từng từng trải nghiệm nó. Tuy nhiên, để giải trí mượt hơn, những bạn đọc nên hiểu rõ giao diện nâng cấp của game.

1. Mortal Kombat 11 có những gì?

Với chiều dài lịch sử gần 30 năm, dòng game Mortal Kombat từng từng trải qua rất nhiều phiên bạn đọc dạng cùng lượng fan hâm mộ đông đảo. Theo giới thiệu, Mortal Kombat 11 là phần tiếp theo của trò chơi dòng dòng điện năng tử đối kháng vì NetherRealm Studios kết hợp với Warner Bros sản xuất. Game được ra mắt trên thị trường ngày 23 tháng 4 năm 2019 dành đối với những hệ máy PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và Windows.

Cấu hình cài đặt game Mortal Kombat 11 dành cho máy tính 

Mortal Kombat 11 từng từng trở lại

Thời điểm đó, trò chơi này được rất nhiều người lựa chọn và tương tự trở thành một tựa game kinh điển. Mortal Kombat 11 PC mang tới đối với những bạn đọc trải nghiệm những biến thể nhân vật tùy thuộc thuộc chỉnh và đối với phép những bạn đọc chọn nhân vật theo ý thích. Công nghệ đồ họa 2.5D mới tái hiện sinh động những màn chiến đấu võ thuật đẹp mắt. Những các bạn sẽ có cơ hội tới gần hơn với đấu trường của Võ sĩ rồng đen.

Tại ở bên cạnh những chiêu Fatality và Brutality quen thuộc, game phát triển thêm những cơ chế mới như Fatal Blow và Krushing Blow. Đặc biệt, Fatal Blow xuất hiện khi cột máu của nhân vật dưới 30%, đối với phép xuất một loạt đòn có sức tấn công lớn trên 30%. Chiêu thức này thay thế đối với đòn X-Ray và chỉ được sử dụng một lần từng trận.

Trong phần này, 7 nhân vật được mong chờ nhất có những Baraka, Kronika, Raiden, Scorpion, Shao Kahn, Shinnok, Skarlet và gương mặt mới Geras. Họ sẽ cùng nhau thực hiện nên đấu trường rực lửa với những màn võ thuật siêu đẳng đối với những bạn đọc thỏa sức trải nghiệm.

Xem thêm: Sắm PC Gaming, PC chơi game cực đỉnh giảm giá lên tới 7.000.000 VNĐ

2. Những điểm mới trong game hành động Mortal Kombat 11

Khi phiên bạn đọc dạng mới được ra mắt, nó sẽ xử lý những yếu điểm của phiên bạn đọc dạng trước đó. Mortal Kombat 11 từng từng thực hiện được điều này và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người chơi khi nâng cấp nó.

2.1. Hỗ trợ một số tính năng mới

Cấu hình cài đặt game Mortal Kombat 11 dành cho máy tính

Mortal Kombat 11 

Mortal Kombat 11 có hỗ trợ thêm phiên bạn đọc dạng Ultimate có những game gốc và 3 gói DLC mở rộng với mức giá cực hấp dẫn. Những các bạn sẽ có cơ hội sở hữu trọn bộ phận phận Võ sĩ rồng đen 11 – sản phẩm từ trước tới nay luôn thu hút người đam mê game. Đó là yếu tố giúp game mở rộng đối tượng giải trí khi tới cả học sinh, sinh viên cũng có thể thoải mái chơi, sắm sắm mà không tốn nhiều chi phí.

2.2. Bộ phận phận Võ sĩ rồng đen 11 từng từng được bán với giá cực thấp

Đồng thời, những các bạn sẽ được điều khiển những người bảo vệ Earthrealm trong 2 chiến dịch cốt truyện xuyên không khi chạy đua để ngăn chặn Kronika. Những bạn đọc không vẫn vẫn để Kronika tua ngược thời gian và khởi động lại lịch sử gây ức chế. Nhờ đó, có thể thấy game Mortal Kombat 11 Ultimate mang tới đối với những bạn đọc cảm giác thưởng thức trọn vẹn nhất.

3. Game được hiệu chỉnh những lỗi di chuyển

Mortal Kombat 11 cũng cập nhật những sửa lỗi danh sách di chuyển, lỗi audio hiếm gặp khi game bị đóng băng. Song song đó, game hiệu chỉnh một số đòn tấn công dùng sai Augment Elemental Type. Nhà sản xuất cũng từng từng chỉnh lỗi chữ bị chồng lên nhau trong menu Augments. Nhờ đó mà dù có chơi lâu những bạn đọc cũng không cảm thấy mỏi mắt, khó chịu vì phải đọc thanh menu.

Game cũng gỡ bóc tách phần giữ chỗ trong Online Menu và sửa một số lỗi Input bằng keyboard và chuột. Để tạo cảm giác chân thực hơn thì game cũng tăng cường hỗ trợ Ultrawide đối với hiệu ứng động mới và chỉnh lỗi UI liên quan tới menu với Ultrawide. Thêm vào đó, những ưu đãi giảm giá đặc biệt đối với Time Krystal cũng được cập nhật để game thủ có thêm động lực cày game.

Cấu hình cài đặt game Mortal Kombat 11 dành cho máy tính

Mortal Kombat 11

3.1. Sửa lỗi Towers of Time

Mortal Kombat 11 chỉnh những lỗi thường gặp với Downburst Augment. Một số lỗi thiếu Towers of Time từng từng được xử lý trên phiên bạn đọc dạng mới dành đối với người chơi. Game cũng tối ưu hóa hiệu suất trong Towers of Time nhằm mang tới trải nghiệm mượt mà hơn, tốt hơn. Vì thế mà không chỉ hấp dẫn người mới mà vẫn vẫn game vẫn vẫn tạo được cộng đồng người chơi cũ trung thành.

3.2. Những thay đổi cụ thể trong màn chơi

Game hiệu chỉnh những bước di chuyển đặc biệt tương tác với đòn tấn công của đối phương bằng Time Orb Background Interaction. Nhà phát hành vẫn vẫn xử lý một số lỗi đồ họa khi thực hiện những đòn tấn công cụ thể. Ngoài ra, họ cũng từng từng hiệu chỉnh lỗi sắp xếp những chiến binh trong Arena Select khi xem trên Ultraview.

3.3. Hiệu ứng màn chơi từng từng được tối ưu

Ngoài ra, Mortal Kombat 11 vẫn vẫn thực hiện một vài thay đổi trên nhân vật như Erron Black, Kabal, Kitana, Kotal Kahn, Kung Lao… Điều này sẽ giúp gameplay tăng thêm độ hoàn hảo, đặc sắc. Điển hình nhất là trang phục nhân vật được đầu tư kỹ lưỡng hơn, những đòn đánh cũng đẹp mắt nên khi di chuyển hoặc là xuất chiêu đều tạo hiệu ứng hấp dẫn.

3.4. Sửa những lỗi đồng bộ phận phận và kết nối

Lỗi đồng bộ phận phận và kết nối là hai vấn đề lớn nhất khiến người chơi cảm thấy chán nản khi tham gia vào game. Vì thế mà Mortal Kombat 11 từng từng hiệu chỉnh chuẩn xác những lỗi crash khi khởi động trên GPU AMD RX 5700 và lỗi đồng bộ phận phận trên đấu trường online. Game từng từng thêm tùy thuộc thuộc chọn Newsletter Subscription để trao thưởng đối với người chơi bằng một Raiden Announcer Voice.

Ngoài ra, khối khối hệ thống cũng cập nhật sửa một số lỗi kết nối chuột và keyboard. Một số lỗi liên quan tới thiết bị RGB được hỗ trợ thêm cũng như cập nhật và sửa lỗi bạn đọc dạng địa hóa cũng được xử lý để người chơi không thấy phiền lòng.

3.5. Tùy thuộc thuộc chỉnh những tháp thời gian

Nhà phát triển từng từng sửa lỗi trì hoãn thời gian dài những vụ tấn công nhất định giết đối thủ trong khi kích hoạt công cụ sửa đổi lúc diễn ra trận đấu Endurance Match. Những các bạn sẽ không hãy đợi quá lâu trước khi đối thủ tiếp theo xuất hiện, có thể nhanh chóng thi triển kỹ năng của mình ngay.

3.6. Tháp thời gian trong game từng từng được xử lý

Ngoài ra, những chỉ số nhân vật Baraka – Krushing Blow của Blood Lunge cũng được chỉnh lại với độ hoạt động lại chính xác trên tất cả những tình trạng. Việc này giúp những ai sử dụng nhân vật sẽ có cơ hội phát huy kinh nghiệm, kỹ thuật của mình và khiến nhiều người chọn nó hơn.

Xem thêm: Giá card màn hình đúng hãng cực tốt với nhiều ưu đãi. Những hãng VGA như: MSI, Hãng Hãng Asus, Gigabyte, Zotac, EVGA và nhiều hãng thứ hai.

4. Sửa đổi game Mortal Kombat 11 với giao diện như thế nào?

Sau khi phát hành, Mortal Kombat 11 với những phiên bạn đọc dạng console từng từng nhận được những đánh giá chung tích cực. Phiên phiên bản mở rộng đối với trò chơi từng từng được phát hành vào năm 2020 với tên Mortal Kombat 11: Aftermath vô cùng thu hút. Về giao diện nâng cấp, Mortal Kombat 11 vẫn gồm giao diện tối thiểu và đề nghị. Những bạn đọc nên chọn máy tính có giao diện phù hợp để chơi game mượt hơn.

Cấu hình cài đặt game Mortal Kombat 11 dành cho máy tính 

Mortal Kombat 11 với giao diện nâng cấp tối thiểu

Mortal Kombat 11 yêu cầu máy tính những bạn đọc phải chạy hệ điều hành từ Windows 7 tới Windows 10 64-bit. Khối khối hệ thống CPU có thể chọn Intel Core i5-750, 2.66GHz / AMD Phenom II X4 965, 3.4GHz hoặc AMD Ryzen 3 1200, 3.1GHz để độ xử lý tốt hơn.

Ngoài ra, dung lượng RAM phải đủ 8GB. Chuẩn đồ họa là NVIDIA GeForce GTX 670 hoặc là NVIDIA GeForce GTX 1050 / AMD Radeon HD 7950 hoặc AMD Radeon R9 270. Phần DirectX với Version 11 và kết nối băng thông phải rộng.

4.1. Giao diện nâng cấp game tối thiểu không quá mạnh

Cấu hình cài đặt game Mortal Kombat 11 dành cho máy tính 

Giao diện đề nghị Mortal Kombat 11 hiện nay

Trên giao diện đề nghị, game Mortal Kombat 11 vẫn yêu cầu hệ điều hành Windows 7 tới Windows 10 64-bit. Phần CPU chọn Intel Core i3-2100, 3.10GHz / AMD FX-6300, 3.5GHz hoặc AMD Ryzen 5 1400, 3.2GHz.

Dung lượng RAM đề nghị là 8GB. Thiết kế đồ họa có thể chọn NVIDIA GeForce GTX 780 hoặc NVIDIA GeForce GTX 1060-6GB / AMD Radeon R9 290 hoặc RX 570. DirectX là Version 11 và kết nối băng thông rộng. 

Chúng ta có thể tham khảo cấc giao diện chơi game tiếp đó của Tiến Phát PC để sở hữu thể trải nghiệm tốt tựa game này.

4.2. Giao diện máy tính chơi game tốt nhất Mortal Kombat 11

[Products: 3744,3745,3208,3746,3747]

Mortal Kombat 11 là một tựa game vô cùng hấp dẫn với những sự chỉnh sửa mang tới sự hoàn thiện tuyệt vời. Những các bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới game hoàn toàn mới và hấp dẫn. Những bạn đọc hãy đầu tư ngay máy bộ phận cực chất để trải nghiệm nó ngay nhé. Máy Tính Tiến Phát hiện đang cung cấp đầy đủ những sản phẩm màn hình máy tính, VGA hỗ trợ giải trí tựa game tuyệt vời này.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.