Cấu Hình Máy Tính Chạy Giả Lập Nox Player, LDPlayer

7 lượt xem

Nếu các bạn là game thủ hay là là những người chạy giả lập để tạo view, thì khái niệm giả lập Game android như NoxPlayer, LD Player trên Windows PC không vẫn là gì quá xa lạ. Với nhu cầu càng ngày càng tăng của việc chạy giả lập máy ảo Game android càng cao, thì việc xây dựng một giao diện chất lượng có thể đảm bảo login được nhiều Account một lúc, hay là chạy những soft tự động hóa một phương thức đơn giản, Tiến Phát PC xin hướng dẫn với các bạn trong nội dung bài viết sau.

Lưu Ý: Để mở được nhiều thì máy tính giả lập NoxPlayer thì yêu cầu phải có CPU nhiều nhân, hỗ trợ ảo hóa, và RAM khối hệ thống phải nhiều, Card VGA phải có từ 4GB VRAM trở lên.

Giải pháp chạy NoxPlayer trình giả lập Game android trên khối hệ thống máy PC đáp ứng tốt 16-20 giả lập được Tiến Phát PC triển khai rất nhiều tới quý người dùng trong thời gian qua như sau :

Noxplayer nói về chúng tôi: https://vn.bignox.com/blog/hoang-ha-pc-giai-phap-hieu-qua-cho-cac-cau-hinh-gia-lap/

Cấu Hình Máy Tính Chạy Giả Lập Nox Player, LDPlayer

Chọn CPU nào để chạy giả lập NoxPlayer?

Hiện nay có rất nhiều người bán không có chuyên môn sâu về công nghệ đã từng giới thiệu với nhiều các bạn trẻ CPU chạy giả lập Nox thông qua chip Intel CORE I7 hoặc AMD RYZEN 7 hoặc cao cấp hơn. Chúng tôi xin khuyến cáo với những các bạn những con CPU này chỉ có tầm 6 nhân 12 luồng nên chỉ có thể chạy được 6 NOX hoặc thấp hơn và chi phí đầu tư với những CPU này giá xấp chỉ 30tr rất chát với nhiều các bạn trẻ.

Để sở hữu thể chạy được 24-35 NOX hoặc thậm chí 60 NOX thì chỉ có CPU INTEL XEON chuyên dụng mới có thể đáp ứng được nhu cầu này. Bởi 1 CPU XEON có thể có số nhân tối đa là 36 số luồng tối đa la 72. Mainboard hỗ trợ CPU XEON lại có thể lắp ráp được 2-4 con chạy song song với tổng số nhân và số luồng của 1 máy có thể lên hơn 100.

Với tầm tiền 30tr, sắm Intel CORE I7 hay là AMD RYZEN chỉ chạy được 4-6 NOX trong khi đó cùng tầm tiền đó những chúng ta cũng có thể đầu tư máy chạy INTEL XEON chạy được 24-28 NOX như vậy chi phí bóc tách ra thực sự mới tốt.

Chọn Mainboard, Nguồn nào để cày giả lập, Tự động hóa NoxPlayer chạy 24/24 ?

Chạy 24/24 là máy chạy liên tục cả tháng hoặc cả năm không tắt. Chỉ có mainboard của máy chủ SERVER mới có thể đáp ứng được điều này. Máy trạm (WORKSTATION) là máy có hiệu năng thực hiện việc cao hơn máy bàn thông thường (DESKTOP) vì có hỗ trợ được CPU INTEL XEON.

Tuy nhiên máy trạm lại không thể chạy tự động hóa 24/24 vì cơ chế kiểm tra lỗi và tự sửa lỗi không có trên main máy trạm. Rất nhiều người bán ít kinh nghiệm không phân biệt được máy WORKSTATION (máy trạm) và máy SERVER (máy chủ) nên đã từng giới thiệu mainboard ASUS hoặc ASROCK đi kèm với nguồn của máy bàn như ANTEC, ROSEWILL,…. Những thương hiệu ASUS, MSI,… hay là ANTEC NEO, ROSEWILL chỉ chuyên về máy bàn nên sản phẩm của họ thường không thể chạy 24/24.

Chúng tôi khuyến cáo người dùng chỉ sử dụng mainboard hoặc nguồn máy chủ SERVER với những thương hiệu chuyên về máy chủ như: DELL, IBM, HP, SUPERMICRO, INTEL,... để sở hữu thể chạy 24/24 bền vững lâu dài, không lo sợ chết main, sập nguồn, cháy nổ,…

Chọn Card Màn Hình nào để chạy giả lập Nox ?

Chúng tôi khuyến cáo nên chạy tối thiểu VGAVRAM 4GB (giả lập 12-16 NOX), 8GB (24-28NOX), 11GB (> 40NOX) – Những các bạn không được sử dụng QUADRO hay là FIREPRO bởi đó là dòng chuyên thiết kế, số nhân CUDA (NVIDIA) hay là Shading Units (AMD RADEON) của card sẽ không cao, rất khó đáp ứng được độ mượt của game.

Chọn Ổ Cứng SSD nào để chạy giả lập Nox ?

Một game online tốn gần 1-2GB dữ liệu, vì vậy khi chạy nhiều cửa sổ NOX tốc độ đọc ghi của ổ cứng buộc phải trên 400MB/s. Chúng tôi khuyến cáo không nên sử dụng ổ cứng chất lượng cao như SAMSUNG, INTEL, ADATA vì những ổ này tốc độ đọc ghi thực sự không giống với mô tả trên vỏ hộp.

Những các bạn chỉ nên sử dụng ổ thương hiệu SAMSUNG hoặc INTEL vì đó là 2 thương hiệu nổi tiếng chuyên về SSD tốc độ cao cũng như có tính ổn định và độ bền tốt. Tiến Phát PC chỉ sử dụng ổ SAMSUNG hoặc INTEL hoặc những ổ cứng chất lượng cao đã từng được kiểm tra kỹ để lắp ráp với những các bạn chạy NOX nhằm đảm bảo thương hiệu, tính ổn định để những các bạn cày game.

Giao diện NOX để chạy giả lập tối ưu

Rất nhiều người bán, cửa hàng thứ hai không có kinh nghiệm chạy NOX đã từng lên mạng cóp nhặt những mẫu nội dung bài viết config NOX và những config này chỉ chạy được tầm 4-8 NOX. Không kể những người bán này hoàn toàn không hề có video quay thực tế chạy giả lập NOX dẫn tới không đáp ứng yêu cầu của người sắm. Tiến Phát PC đã từng có kinh nghiệm chuyên sâu trong vấn đề config NOX giúp đảm bảo yêu cầu người dùng muốn.

ĐÂY LÀ MỘT YẾU TỐ RẤT QUAN TRỌNG ĐỂ CÓ THỂ CHẠY MƯỢT MÀ SỐ LƯỢNG LỚN NOX 24/24

Tiến Phát PC sẽ với người dùng dùng qua tại cửa hàng hoặc TeamView hay là Zalo Live Camera để xem trực tiếp kết quả chạy trước khi bàn giao với khách.

LƯU Ý: Có rất nhiều người dùng tự build giao diện giống như những giao diện mà Tiến Phát PC đã từng đề nghị từ những người bán thứ hai, tuy nhiên khi chạy thì chỉ chạy được hơn 10 nox là bị giật và đã từng gọi dòng điện nhờ Tiến Phát PC hỗ trợ. Tiến Phát PC thành thật không thể hỗ trợ bởi vì giao diện khách tự build phía bên ngoài không đáp ứng được tiêu chuẩn của Tiến Phát PC đề ra (MAIN SERVER, NGUỒN SERVER,….)

[Products:2345,3583,3462,2323,3102,3400,2879,3278,3276]

Ngoài ra những các bạn tham khảo thêm những giao diện máy tính chạy giả lập Game android thứ hai tại: https://hoanghapc.vn/server-may-ao-gia-lap

Hình ảnh một số máy bộ tính PC chạy giả lập chuyên nghiệp tại Tiến Phát PC

Cấu Hình Máy Tính Chạy Giả Lập Nox Player, LDPlayer

Cấu Hình Máy Tính Chạy Giả Lập Nox Player, LDPlayer

Cấu Hình Máy Tính Chạy Giả Lập Nox Player, LDPlayer

Cấu Hình Máy Tính Chạy Giả Lập Nox Player, LDPlayer

Cấu Hình Máy Tính Chạy Giả Lập Nox Player, LDPlayer

Cấu Hình Máy Tính Chạy Giả Lập Nox Player, LDPlayer

Cấu Hình Máy Tính Chạy Giả Lập Nox Player, LDPlayer

Cấu Hình Máy Tính Chạy Giả Lập Nox Player, LDPlayer

Cấu Hình Máy Tính Chạy Giả Lập Nox Player, LDPlayer

Cấu Hình Máy Tính Chạy Giả Lập Nox Player, LDPlayer

Hot Game: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile,Võ Lâm private,Tân Thiên Long Mobile,Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile,….

Xem Thêm: Cấu Hình máy tính dựng phim, edit video chuyên nghiệp

Nếu các bạn đang có nhu cầu chạy máy ảo giả lập hay là Nox Player, hãy liên lạc với Tiến Phát PC để được tư vấn kỹ, bởi nếu không các bạn sẽ dễ chọn nhầm sản phẩm mình không mong muốn vì đặc tính cũng như tối ưu của giao diện này. Tiến Phát PC là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực lắp ráp đặt và thiết lập máy ảo, giả lập.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.